เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง SAMSUNG แบบติดผนัง Wall Type

image
ประกันอะไหล่ 1 ปี คอม 10 ปี
รังผึ้งคอยล์ร้อน,คอยล์เย็น 3 ปี
image
ประกันอะไหล่ 1 ปี คอม 10 ปี
รังผึ้งคอยล์ร้อน,คอยล์เย็น 3 ปี
image
ประกันอะไหล่ 1 ปี คอม 10 ปี
รังผึ้งคอยล์ร้อน,คอยล์เย็น 3 ปี
image
ประกันอะไหล่ 1 ปี คอม 10 ปี
รังผึ้งคอยล์ร้อน,คอยล์เย็น 3 ปี
image
ประกันอะไหล่ 1 ปี คอม 5 ปี
รังผึ้งคอยล์ร้อน,คอยล์เย็น 3 ปี
คุณสมบัติเด่นสินค้า
WindFree Premium Plus Inverter R32
- เย็นสบายโดยไม่รู้สึกหนาวกาย WindFree™ Coolingช่วยคุณประหยัดเงินได้เพราะใช้พลังงานที่ลดลง 77%* WindFree™ Cooling (ประหยัดพลังงาน)เพลิดเพลินไปกับชีวิตที่อัจฉริยะกว่าเดิม การทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI Auto Coolingลดเสียงรบกวนและลดการใช้พลังงานลง 73%* Digital Inverter Boostหลับได้สนิทขึ้นตลอดคืน WindFree™ Good Sleepดักจับฝุ่นจิ๋วได้อย่างรวดเร็ว แผ่นกรองอากาศ PM1.0ทำความเย็นอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว Motion Detect Sensorควบคุมได้จากทุกที่ ทุกเวลา SmartThingsเสถียรและทนทานแม้เมื่อต้องใช้งานหนัก Triple Protector Plusสารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารทำความเย็น R32ประหยัดไฟกับเงิน พร้อมเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ECO Mode (โหมดประหยัด)

WindFree Premium Inverter R32
เย็นสบายโดยไม่รู้สึกหนาวกาย WindFree™ Coolingช่วยคุณประหยัดเงินได้เพราะใช้พลังงานที่ลดลง 77%* WindFree™ Cooling (ประหยัดพลังงาน)เพลิดเพลินไปกับชีวิตที่อัจฉริยะกว่าเดิม การทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI Auto Coolingลดเสียงรบกวนและลดการใช้พลังงานลง 73%* Digital Inverter Boostหลับได้สนิทขึ้นตลอดคืน WindFree™ Good Sleepออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นได้เร็วขึ้น เป็นบริเวณกว้างขึ้น และไกลขึ้นกว่าเดิม เย็นเร็วควบคุมได้จากทุกที่ ทุกเวลา SmartThingsทำความสะอาดตัวเองได้ โดยอัตโนมัติ ทำความสะอาดอัตโนมัติ (3 ขั้นตอน)เพลิดเพลินไปกับบ้านที่เงียบสงบกว่าเดิม เสียงรบกวนน้อยลงไส้กรองต้านแบคทีเรียที่ทำความสะอาดง่าย Easy Filter Plusป้องกันการกัดกร่อนเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน DuraFin™ Plusเสถียรและทนทานแม้เมื่อต้องใช้งานหนัก Triple Protector Plusสารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารทำความเย็น R32ประหยัดไฟกับเงิน พร้อมเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ECO Mode (โหมดประหยัด)กระจายลมได้กว้างด้วยระบบส่ายอัตโนมัติ 4 ทิศทาง 4way Swing

WindFree Lite Inverter R32
- เย็นสบายโดยไม่รู้สึกหนาวกาย Wind-Free™ Coolingช่วยคุณประหยัดเงินได้เพราะใช้พลังงานที่ลดลง 77%* Wind-Free™ Cooling (ประหยัดพลังงาน)เพลิดเพลินไปกับชีวิตที่อัจฉริยะกว่าเดิม การทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI Auto Coolingลดเสียงรบกวนและลดการใช้พลังงานลง 73%* Digital Inverter Boostหลับได้สนิทขึ้นตลอดคืน Wind-Free™ Good Sleepออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นได้เร็วขึ้น เป็นบริเวณกว้างขึ้น และไกลขึ้นกว่าเดิม เย็นเร็วทำความสะอาดตัวเองได้ โดยอัตโนมัติ ทำความสะอาดอัตโนมัติ (3 ขั้นตอน)เพลิดเพลินไปกับบ้านที่เงียบสงบกว่าเดิม เสียงรบกวนน้อยลงไส้กรองต้านแบคทีเรียที่ทำความสะอาดง่าย Easy Filter Plusป้องกันการกัดกร่อนเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน DuraFin™ Plusเสถียรและทนทานแม้เมื่อต้องใช้งานหนัก Triple Protector Plusสารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารทำความเย็น R32ประหยัดไฟกับเงิน พร้อมเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ECO Mode (โหมดประหยัด)

S-Inverter Eco R32
ลดเสียงรบกวนและลดการใช้พลังงานลง 73%* Digital Inverter Boostออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นได้เร็วขึ้น เป็นบริเวณกว้างขึ้น และไกลขึ้นกว่าเดิม เย็นเร็วไส้กรองต้านแบคทีเรียที่ทำความสะอาดง่าย Easy Filter Plusเสถียรและทนทานแม้เมื่อต้องใช้งานหนัก Triple Protector Plusสารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สารทำความเย็น R32ประหยัดไฟกับเงิน พร้อมเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ECO Mode (โหมดประหยัด)หลับได้สนิทขึ้นตลอดคืน Good Sleep

FixSpeed R32
- ให้คุณเย็นได้เร็วขึ้น Fast Coolingสูดอากาศได้บริสุทธิ์กว่าเดิม HD Filterนอนหลับฝันดี Good Sleepให้ความเย็นกับทุกมุม 2-Way Auto Swing / ทำความเย็นได้อย่างยาวนาน DuraFin+

คุณสมบัติเด่นสินค้า
WindFree Premium Plus Inverter R32

image
เย็นสบายโดยไม่รู้สึกหนาวกาย
WindFree™ Cooling
รู้สึกเย็นสบายได้ตลอดด้วย WindFree™ Cooling ที่ช่วยกระจายลมได้อย่างนุ่มนวลและเงียบเชียบผ่านรูขนาดเล็ก 23,000 รู ทำให้คุณจะไม่รู้สึกหนาวจากลมเย็นที่มากระทบผิวอีกต่อไป นอกจากนี้ ระบบการไหลของอากาศขั้นสูงยังช่วยทำความเย็นได้กว้างและไกลกว่าเดิมอย่างทั่วถึงมากขึ้น และยังใช้พลังงานน้อยกว่า Fast Cooling ถึง 77% ด้วย***
image
ช่วยคุณประหยัดเงินได้เพราะใช้พลังงานที่ลดลง 77%*
WindFree™ Cooling (ประหยัดพลังงาน)
ประหยัดเงินได้ในทุก ๆ วันด้วย WindFree™ Cooling ประสิทธิภาพสูงในการประหยัดพลังงาน เมื่อใช้งานโหมด WindFree™ อุปกรณ์ที่อยู่ภายนอกอาคารจะใช้พลังงานน้อยสุด กินไฟน้อยกว่าโหมด Fast Cooling มากถึง 77%* ทำให้คุณเย็นสบายได้อยู่เสมอโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟแต่อย่างใด
image
เพลิดเพลินไปกับชีวิตที่อัจฉริยะกว่าเดิม
การทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI
สัมผัสวิธีการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดด้วยการทำความเย็นอัตโนมัติด้วย AI* ที่สามารถปรับโหมดต่าง ๆ ให้เหมาะสมได้โดยอัตโนมัติด้วยการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของห้องและรูปแบบการใช้งาน** ด้วยการยึดตามอุณหภูมิที่คุณต้องการ ระบบจะเปลี่ยนไปใช้โหมดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมให้ดีที่สุด
image
ลดเสียงรบกวนและลดการใช้พลังงานลง 73%*
Digital Inverter Boost
ประหยัดเงินในแต่ละวันได้ด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter Boost ที่ประหยัดพลังงานสูง ซึ่งสามารถคงอุณหภูมิที่ต้องการไว้ได้ด้วยความผันผวนที่น้อยลง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับแม่เหล็กนีโอดิเมียมและ Twin Tube Muffler ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เงียบเชียบ และทนนานยิ่งกว่าเดิม พร้อมยังช่วยลดการใช้พลังงานลงได้มากถึง 73%*
image
หลับได้สนิทขึ้นตลอดคืน
WindFree™ Good Sleep
โหมด WindFree™ Good Sleep ช่วยสร้างบรรยากาศในอุดมคติแห่งการนอนหลับ ไร้ซึ่งลมเย็นที่อาจทำให้คุณสะดุ้งตื่น การควบคุมอุณหภูมิด้วย WindFree™ Cooling จะช่วยให้คุณนอนหลับอย่างรวดเร็ว หลับได้อย่างสนิท และสบายตัว พร้อมรู้สึกพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มเมื่อตื่นขึ้นมา
image
ดักจับฝุ่นจิ๋วได้อย่างรวดเร็ว
แผ่นกรองอากาศ PM1.0
ป้องกันไม่ให้คุณหายใจเอาอนุภาคขนาดเล็กเข้าไปฝังตัวอยู่ในปอดของคุณ แผ่นกรองอากาศ PM1.0 ช่วยทำให้อากาศสะอาดได้ด้วยการจับเอาอนุภาคขนาดจิ๋วได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีไฟสีต่าง ๆ ที่แสดงถึงคุณภาพอากาศ ณ ปัจจุบันด้วย ส่วนไส้กรองนั้นก็สามารถถอดล้างได้ ช่วยให้การบำรุงรักษาเป็นเรื่องง่ายและประหยัด
**เฉพาะ Windfree Premium Plus
image
ทำความเย็นอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว Motion Detect Sensor
ให้บ้านของคุณเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่คุณจะอยู่บำานหรือไม่ก็ตาม หากเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวตรวจจับได้ว่าไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ หลังจากผ่านไป 20 นาที" ระบบจะเปลี่ยนไปใช้
โหมด WindFree Mดโดยอัตนมัติเพื่อประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ คุณยังสามารถตั้งค่ไม่ใหลมเป้าไปทางคุณ หรือจะให้เป่าลมตามการเคลื่อนที่ของคุณก็ได้
**เฉพาะ Windfree Premium Plus
image
ทำความเย็นอัตโนมัติอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว Motion Detect Sensor
ให้บำานของคุณเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือไม่ก็ตาม หากซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวตรวจจับได้ว่าไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ หลังจากผ่านไป 20 นาที* ระบบจะเปลี่ยนไปใช้
โหมด Wind Free TM ได้โดยอัตนมัติเพื่อประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ คุณยังสามารถตั้งค่ไม่ให้ลมเป่าไปทางคุณ หรือจะให้เป่าลมตามการเคลื่อนที่ของคุณก็ได้
**เฉพาะ Windfree Premium Plus
image
ออกแบบมาเพื่อให้ความเย็นได้เร็วขึ้น เป็นบริเวณกว้างขึ้น และไกลขึ้นกว่าเดิม
เย็นเร็ว
ทำความเย็นทุกซอกทุกมุมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณรู้สึกสบายได้อยู่เสมอ เทคโนโลยี Digital Inverter Boost สามารถทำความเย็นได้เร็วขึ้น 43%* ยิ่งไปกว่านั้น ดีไซน์ที่ล้ำหน้ายังช่วยเพิ่มขนาดใบพัดให้ใหญ่ขึ้น 15%, ช่องลมเข้าที่กว้างขึ้น 18% และใบปรับทิศทางลมที่กว้างขึ้น 31% จึงทำให้อากาศเย็นกระจายไปได้ไกลและกว้างกว่าเดิม** ได้มากถึง 15 เมตร
image
ควบคุมได้จากทุกที่ ทุกเวลา
SmartThings
ควบคุมอุณหภูมิในบ้านของคุณได้จากทุกที่ทุกเวลา ด้วยแอป SmartThings* คุณสามารถควบคุมและดูข้อมูลเครื่องปรับอากาศได้จากระยะไกลด้วยสัมผัสเดียว หรือแค่บอกระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI)* ว่าคุณต้องการจะทำอะไร** ซึ่งระบบ AI ยังช่วยเลือกการตั้งค่าที่ดีที่สุดได้อีกด้วย
**เฉพาะ Windfree Premium Plus / WindFree Premium
image
ทำความสะอาดตัวเองได้ โดยอัตโนมัติ
ทำความสะอาดอัตโนมัติ (3 ขั้นตอน)
รักษาความสะอาดภายในเครื่องปรับอากาศได้โดยไม่ต้องทำอะไรเลย! หลังจากที่ทำงานเสร็จ ฟังก์ชันการทำความสะอาดอัตโนมัติจะทำให้ตัวแลกเปลี่ยนความร้อนแห้งได้ด้วยกระบวนการ 3 ขั้นตอน ฟังก์ชันดังกล่าวสามารถไล่ความชื้นได้ด้วยการเป่าลมเป็นเวลา 10-30 นาที ซึ่งช่วยขจัดการก่อตัวของแบคทีเรียและกลิ่นเหม็น
image
เพลิดเพลินไปกับบ้านที่เงียบสงบกว่าเดิม
เสียงรบกวนน้อยลง
ให้ห้องนั่งเล่นเย็นได้ด้วยเสียงรบกวนที่น้อยกว่า เพื่อให้คุณพักผ่อนได้อย่างไม่ต้องมีอะไรมากวนใจ คอมเพรสเซอร์สามารถสร้างการไหลของอากาศที่ทรงพลังด้วยการทำงานที่เงียบเชียบเนื่องจากมี Twin Tube Muffler ที่ช่วยลดเสียงการไหลของสารทำความเย็นขณะที่เครื่องปรับอากาศทำงานที่ความเร็วสูง พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนอื่น ๆ ขณะที่ทำงานที่ความเร็วต่ำ
image
ไส้กรองต้านแบคทีเรียที่ทำความสะอาดง่าย
Easy Filter Plus
ให้เครื่องปรับอากาศของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องออกแรง Easy Filter Plus ที่อยู่ด้านนอกตัวเครื่องตรงด้านบนนั้นสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ตาข่ายที่เรียงตัวหนาของแผ่นกรองดังกล่าวช่วยรักษาความสะอาดของตัวแลกเปลี่ยนความร้อน ส่วนชั้นสารเคลือบต้านแบคทีเรียก็ยังช่วยปกป้องคุณจากสิ่งปนเปื้อนอันตรายต่าง ๆ ในอากาศได้อีกด้วย*
image
เสถียรและทนทานแม้เมื่อต้องใช้งานหนัก
Triple Protector Plus
สัมผัสสมรรถนะที่ทนทานในการใช้งานอันแสนหนักหน่วง เทคโนโลยี Triple Protector Plus สามารถป้องกันความเสียหายจากไฟกระชากและความผันผวนของกระแสไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องควบคุมแรงดันไฟฟ้าแยก* นอกจากนี้ ชั้นเคลือบต้านการกัดกร่อนยังช่วยปกป้องเครื่องควบแน่นและตัวเครื่องปรับอากาศในสภาพการใช้งานที่หนักหน่วงอีกด้วย
image
สมรรถนะการแลกเปลี่ยนความร้อนที่ดีกว่าเดิม
DuraFin™
เสริมสมรรถนะและประสิทธิภาพของตัวแลกเปลี่ยนความร้อนด้วย DuraFin ซึ่งทำจากวัสดุที่มีความหนาแน่นกว่าเดิมและมีดีไซน์ที่หนาขึ้น นอกจากนี้ ยังมีชั้นสารเคลือบที่ทนต่อการกัดกร่อนมากกว่าเดิม ทำให้ DuraFin นั้นผ่านการทำสอบการกัดกร่อนของน้ำทะเลแบบเร่งสภาวะ (SWAAT) โดยอยู่ได้เกินกว่า 100 วัน*
image
สารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
สารทำความเย็น R32
ปกป้องโลกด้วยการลดผลกระทบด้านการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ เครื่องปรับอากาศใช้สารทำความเย็น R32 รุ่นใหม่ที่ช่วยรักษาชั้นโอโซนและมีผลกระทบน้อยต่อสภาวะโรคร้อนเมื่อเทียบกับสารทำความเย็น R22 หรือ R410A ทั่ว ๆ ไป ทำให้เครื่องปรับอากาศของเราเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งกว่าเดิม*
image
ประหยัดไฟกับเงิน พร้อมเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ECO Mode (โหมดประหยัด)
ประหยัดพลังงานแต่ยังเย็นสบาย ECO Mode (โหมดประหยัด) ใช้การทำงานของคอมเพรสเซอร์น้อยลงเมื่อเทียบกับโหมดปกติ ซึ่งทำให้กินไฟน้อยลง* ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่ออากาศภายนอกนั้นไม่ร้อนจนเกินไป หรือช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและเงินได้ทุกเวลา คุณจึงไม่ต้องมากังวลเรื่องค่าไฟอีกต่อไป
image
ป้องกันการกัดกร่อนเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน
DuraFin™ Plus
DuraFin™ Plus ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายได้นานยิ่งขึ้น Ocean Fin นั้นทำมาจากวัสดุที่ทนทานต่อการกัดกร่อนเพื่อปกป้องเครื่องควบแน่นจากสนิม ซึ่งถือเป็นการช่วยรักษาสมรรถนะการทำงานที่เหมาะสมของตัวแลกเปลี่ยนความร้อน ความต้านทานต่อการกัดกร่อนนั้นได้รับการรับรองโดยการทดสอบด้วยละอองเกลือ (SST) เป็นเวลานานถึง 480 ชั่วโมง*
**เฉพาะ WindFree Premium / WindFree Lite
image
กระจายลมได้กว้างด้วยระบบส่ายอัตโนมัติ 4 ทิศทาง
4way Swing
ควบคุมทิศทางลมขึ้น/ลง, ซ้าย/ขวา ได้ตามที่คุณต้องการด้วยรีโมทควบคุม
**เฉพาะ Windfree Premium Plus / WindFree Premium
image
ให้คุณเย็นได้เร็วขึ้น
Fast Cooling
ให้ห้องทั้งห้องเย็นลงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โหมด Fast Cooling ทำงานด้วยความเร็วพัดลมสูงสุดก่อนที่จะลดความเร็วลง เพื่อให้ทำความเย็นหรือทำความร้อนได้เร็วกว่าโหมดปกติเป็นอย่างมาก* และให้อุณหภูมิตามต้องการได้ในเวลาที่รวดเร็วที่สุด ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเอาไว้หลบความร้อนจากภายนอก
*Fixed speed
image
สูดอากาศได้บริสุทธิ์กว่าเดิม
HD Filter
ให้อากาศที่คุณหายใจสะอาดและสดชื่นอยู่เสมอ HD Filter ดักจับฝุ่น, สิ่งปนเปื้อนในอากาศ และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น ละอองเกสรดอกไม้, สปอร์เชื้อรา และขนสัตว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ไส้กรองยังสามารถถอดล้างได้ ทำให้สิ่งที่คุณต้องทำก็คือเอามันไปล้างน้ำแล้วเอากลับมาใช้ใหม่แค่นั้นเอง
*Fixed speed
image
ให้ความเย็นกับทุกมุม
2-Way Auto Swing
สร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายด้วยอุณหภูมิที่เท่ากันทั่วทุกมุม ฟังก์ชัน 2-Way Auto Swing ควบคุมทิศทางลมได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้อากาศกระจายไปทั่วห้องได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง ฟังก์ชันดังกล่าวยังช่วยส่งอากาศเย็นหรืออุ่นไปได้ไกลยิ่งกว่าเดิมในทุกทิศทางเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด
*Fixed speed
image
นอนหลับฝันดี
Good Sleep
นอนหลับฝันดีได้ในทุก ๆ คืนt! โหมดหลับสบายควบคุมและปรับอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสมโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมสมบูรณ์แบบสำหรับแต่ละขั้นตอนของวงจรการนอนหลับ เพื่อให้คุณนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มและยังใช้พลังงานน้อยกว่าระบบทำความเย็นปกติอีกด้วย
*Fixed speed
image
ทำความเย็นได้อย่างยาวนาน
DuraFin+
รู้สึกเย็นสบายได้นานยิ่งขึ้น DuraFin+ นั้นทำมาจากวัสดุที่ทนทานต่อการกัดกร่อนเพื่อปกป้องเครื่องควบแน่นจากสนิม ซึ่งถือเป็นการช่วยรักษาสมรรถนะการทำงานที่เหมาะสมของตัวแลกเปลี่ยนความร้อน ความต้านทานต่อการกัดกร่อนนั้นได้รับการรับรองโดยการทดสอบด้วยละอองเกลือ (SST) เป็นเวลานานถึง 480 ชั่วโมง*
เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง SAMSUNG
แบบติดผนัง Wall Type

 
 
โบชัวร์ CATALOG >> JPG | PDF
 
โบชัวร์ CATALOG >> JPG | PDF
 
โบชัวร์ CATALOG >> JPG | PDF
 
โบชัวร์ CATALOG >> JPG | PDF
 
โบชัวร์ CATALOG >> JPG | PDF
พรีเมียร์ แอร์บ้าน ระยอง เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแบรนด์ชั้นนำ เช่น
Mitsubishi Electric Mr.Slim DAIKIN HEAVYDUTY CARRIER TRANE
STAR-AIRE FOCUS CENTRAL-AIR YORK HITACHI HISENSE AUX และอื่นๆ
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 038-615-333 , 038-610-738-9 , 061-951-5645
LINE : >> คลิ๊ก <<
LINE @ : >> คลิ๊ก <<
Google Maps : >> คลิ๊ก <<
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้