เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง SAMSUNG แบบแขวนใต้ฝ้า Ceiling Type

image
ประกันอะไหล่ 1 ปี คอม 5 ปี
คุณสมบัติเด่นสินค้า
Ceiling Inverter R32

image
ติดตั้งได้สองแบบ
ตัวเลือกการติดตั้งได้สองแบบทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกโซลูชันที่ดีที่สุดตามความต้องการเฉพาะของตนเอง เครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่นนี้สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบบนเพดานหรือตั้งวางได้อย่างอิสระบนพื้น ซึ่งการติดตั้งบนเพดานนั้นเหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีพื้นที่จำกัดและต้องการให้อากาศไหลมาจากด้านบน ส่วนการติดตั้งบนพื้นนั้นก็ลงตัวที่สุดหากพื้นที่ของห้องนั้นเหลือเฟือ ทำให้การออกแบบที่ติดตั้งได้สองแบบนี้นั้นมีประสิทธิภาพ, ประหยัด และงดงาม
image
กะทัดรัดแต่ทรงพลัง
เครื่องปรับอากาศ Samsung Ceiling Type นั้นบางเฉียบและกะทัดรัดเพื่อนำเสนอตัวเลือกการติดตั้งที่มากกว่าเดิม ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่าของคู่แข่งถึงครึ่งหนึ่ง แต่พลังทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้สามารถเทียบชั้นกับรุ่นที่มีขนาดใหญ่กว่าได้สบาย ๆ นอกจากนี้ ขนาดที่เล็กลงและน้ำหนักที่เบาขึ้นนั้นหมายความว่าธุรกิจของคุณจะได้ประโยชน์จากค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ลดลงด้วย
image
เย็นได้รวดเร็วและมากขึ้นกว่าเดิม
Samsung Big Ceiling คือเครื่องปรับอากาศที่ดีไซน์เรียบง่ายและมีสไตล์ มอบประสิทธิภาพการทำความเย็นอันเหลือล้น นอกจากรูปลักษณ์ที่กลมกลืนได้กับทุกสถานที่ทำงานแล้ว มันยังสามารถทำให้พื้นที่กว้าง ๆ เย็นลงได้รวดเร็วกว่าเดิมด้วย
image
ทำความเย็นได้อย่างกว้างขวาง
การทำความเย็นที่ทรงพลังของเครื่องปรับอากาศ Samsung Big Ceiling นั้นทำให้พื้นที่กว้าง ๆ เย็นลงได้ในเวลาที่น้อยลง ที่ซึ่งเครื่องปรับอากาศสามารถส่งกระแสลมเย็นไปได้ไกลถึง 15 เมตร
image
การทำงานที่เงียบเชียบ
สร้างสภาพแวดล้อมที่สบายและเอื้อต่อการทำงานได้มากกว่าที่เคยเป็น ใบพัดที่มีขนาดใหญ่, มอเตอร์เดี่ยว และพัดลมที่ดีกว่าเดิมนั้นช่วยลดเสียงรบกวนลงให้ต่ำกว่าการทำงานของเครื่องปรับอากาศรุ่นทั่ว ๆ ไปได้
image
ดีไซน์ที่เรียบง่ายและโดดเด่น
เครื่องปรับอากาศนั้นคือสิ่งสำคัญสำหรับพื้นที่การทำงานในยุคโมเดิร์น เพราะฉะนั้น มันก็ต้องดูดีเข้าไว้ด้วย! การแสดงผลที่เรียบง่ายและมีหลากสีสันนั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มความงดงามแล้ว ยังช่วยมอบข้อมูลสถานะที่ชัดเจนอีกด้วย
image
Filter Dust Alarm + Virus Doctor***
เครื่องปรับอากาศมีระบบไฟแจ้งเตือนให้ทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศที่คอยเฝ้าดูเวลาการใช้งานและปริมาณอากาศเพื่อคำนวณเวลาในการทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ ระบบ Virus Doctor*** อุปกรณ์เสริมของเครื่องปรับอากาศยังช่วยขจัดเชื้อโรคได้ถึง 99.7% อีกด้วย
image
ติดตั้งได้สูงถึง 15 เมตร
มอบความยืดหยุ่นได้มากกว่าที่เคย เนื่องจากเครื่องปรับอากาศนั้นสามารถติดตั้งในที่ที่สูงได้ถึง 15 เมตร ซึ่งเป็นระยะที่สูงกว่า (ประมาณ 5 ชั้น) ที่เครื่องปรับอากาศทั่วไปสามารถติดตั้งได้
เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง SAMSUNG
แบบแขวนใต้ฝ้า Ceiling Type
 
 
โบชัวร์ CATALOG >> JPG | PDF
พรีเมียร์ แอร์บ้าน ระยอง เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแบรนด์ชั้นนำ เช่น
Mitsubishi Electric Mr.Slim DAIKIN HEAVYDUTY CARRIER TRANE
STAR-AIRE FOCUS CENTRAL-AIR YORK HITACHI HISENSE AUX และอื่นๆ
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 038-615-333 , 038-610-738-9 , 061-951-5645
LINE : >> คลิ๊ก <<
LINE @ : >> คลิ๊ก <<
Google Maps : >> คลิ๊ก <<
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้